Thưa bác sĩ e bị bệnh thần kinh toạ nên điều trị với phương pháp tây y hay đông h ạ
Trả lời:
Chào bạn Đau dây thần kinh tọa điều trị bằng phương pháp đông y hay tây y đều được bạn nhé ? Tuy nhiên còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn. Tốt hơn hết bạn nên đi khám tại các chuyên khoa ở bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để được biết chính xác tình trạng bệnh của mình và loại thuốc phù hợp để điều trị Thân mến