Xin chào bác sĩ, Em năm nay 33 tuổi, là nhân viên văn phòng. Em hay bị mệt ngực và khó thở vào buổi chiều tối tầm từ 4h chiều trở đi. Do khó thở bà mệt ngực nên làm ngườu cảm thấy mệt mỏi. Vậy em có triệu chứng liên quan tới bênh gì và nên đi khám ở đâu ạ? Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em là có biểu hiện về đường hô hấp hoặc tim mạch. Không biết là em bị khó thở nhiều hay ít ? Khó thở khi hít vào hay thở ra ? Em có đau ngực không và nếu có thì tính chất đau như thế nào , đau từng cơn , bó nghẹn lấy ngực hay đau cắn nhói ở cơ liên sườn ? Từ trước đến giờ em đã đi khám ở đâu chưa và đã chụp Xquang tim phổi, điện tim, siêu âm tim chưa ? Em nên cung cấp đầy đủ thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể hơn nhé Thân mến