Xin chào bác sĩ, Khi tôi ăn các món ăn nước như: cháo, súp hoặc hủ tiếu... thì bụng tôi có cảm giá nóng ran, khó chịu và cảm giác ở cổ cũng nóng ran. Xin nhờ bác sĩ cho biết đó là triệu chứng gì? Cách điều trị như thế nào? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: bạn có tiền căn viêm loét thực quản- dạ dày không?tình trạn này bao lâu rồi? bạn còn gì khó chịu không? bạn đang có bệnh lý nào khác không? bạn đã điều trị gì chưa? Thân