Xin chào bác sĩ, Thỉnh thoảng tôi bị đau ở bắp tay, vị trí gần khuỷu tay phải. Cảm giác như đau tận trong xương và sờ vào thấy vị trí đó lạnh hơn tay trái, khi xoa bóp cho nóng lên thì thấy đỡ hơn. Tôi có tập tạ tay, chống đẩy đều không sao nhưng đôi khi chỉ hơi làm nặng hoặc thời tiết lạnh mà hở tay ra lâu là lại bị đau buốt như vậy? Xin bác sĩ cho tôi lời tư vấn. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Không biết ban hỏi cho người bao nhiêu tuổi, nam hay nữ có mắc bệnh gid khac không? Triệu chứng mà bạn mô tả thật khó biết là bệnh gid cụ thể, nếu bạn chỉ đau một khu vực đó có thể chỉ là do đau cơ hay tập quá sức dẫn đến tổn thương tại chỗ, bạn có thời gian nên đi khám Bs cơ xương khớp để biết rõ tay mình có tổn thương gid không Chúc bạn khỏe Thân