Chau bi nghi viêmm tuyến giáp.cho cháu hỏi bệnh này triệu chứng như thế nào.co nguy hiem k a.va bệnh viên nào chữa tri hiệu quả nhất a.
Trả lời:
Chào cháu, Viêm tuyến giáp là một bệnh lành tính , thường thì không có triệu chứng điển hình nếu như viêm còn nhẹ. Nếu như viêm nặng thì thường tuyến giáp sẽ to , gây chèn ép vào thực quản , khí quản dẫn đến tình trạng nuốt khó, nuốt nghẹn, khó thở nhẹ . Để điều trị tốt nhất cháu nên đến viện nội tiết trung ương . Các bác sỹ sẽ siêu âm tuyến giáp. xét nghiệm đặc hiệu về tuyến giáp và có hướng điều trị cụ thể. Thân mến