Bác sĩ ơi cho em hỏi. Em năm nay 35 tuổi. Em là con trai . Em có một cực noi lên ở đùi to bằng đầu ngón tay út. Hai cục hai bên ngực. Một cục bên sườn. Ấn vào rất đau nhói. Bác sĩ cho em hỏi đấy có phải là cục Ung Thu không. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Với cục u như em mô tả thì không thể xác định được ung thư hay không em nhé , tuy nhiên nhiều khả năng đó là u mỡ dưới da , nhưng tốt nhất để biết chính xác hơn em nên đi khám ngoại cơ xương khớp để bác sĩ thăm khám và cắt ra sinh thiết làm giải phẫu bệnh thì mới cho ra được kết quả chính xác nhất em nhé ! Thân ái chào em !