Xin chào bác sĩ, giấc ngũ của tôi vẫn đủ 6h /1 đêm, nhưng tôi hay nằm mơ, ban ngày tôi hay ngáp nhiêu. Tôi đã 54 tuổi. Xin bác sĩ tư vấn tôi phải làm gì. Xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Tốt nhất là bạn nên bổ sung đầy đủ dinh dường kèm theo chế độ thể dục thể thao, vận động ngoài trời hợp lý để có được tinh thần thoải mái, giấc ngủ sâu hơn. Chúc bạn vui và sống khỏe!