bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị sốt xuất huyết hiện tại đã đỡ. cháu thấy ỏ tay và chân có các nốt ban đỏ và ngứa vào ban đêm. bsi cho cháu hỏi các vết ban đỏ này có ảnh hưởng hay nguy hại gì ko? có phải chưa hay tự nó sẽ khỏi ạ mong bsi sớm trả lời câu hỏi của cháu...
Trả lời:
Chào cháu sau khi sốt xuất huyết dã khỏi thì các nốt ban dỏ còn xuất hiện một thời gian sau mới hết và tự nó sẽ bay di ,không ảnh hưởng gì cả nhé.Cháu yên tâm Thân mến