Xin chào bác sĩ, San pham maxxhair co giup toc o dinh sau moc day hon ko, hay co phuong phap nao giup toc moc day, dai hon ko
Trả lời:
Chào bạn, Tóc thưa do quá trình rụng tóc mạn tính có liên quan đến gen và yếu tố nội tiết, thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Hiện có rất nhiều phương pháp điều trị để cải thiện hoặc làm chậm quá trình rụng tóc này như: thuốc xịt Minoxidil, thuốc uống Finasteride, vitamine hỗ trợ, mésotherapie và cấy tóc… Các thuốc uống như Maxxhair chỉ là những thuốc bổ sung trong điều trị, không có tác dụng ngăn rụng hay kích thích tóc mọc trở lại. Bạn nên đến khám tại các bệnh viện chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn thêm nhé. Thân mến,