Chào bs . Em là nam. E 23t. Em bị ngứa ở tinh hoàn và đầu dương vật. Ngứa ít không hôi . Không tiểu gắt buốt gì cả,e sạch sẽ lắm rửa bằng xà phòng hoài mà nó bị vậy là sao ạ. Xin hỏi bs em bị bệnh gì và e nên bôi thuốc và vệ sinh như thế nào mới đúng ạ? Cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em! Ngoài triệu chứng ngứa, tại chỗ vùng bìu và dương vật có bất thường gì khác hay không? BS khuyên em nên đi khám trước, để kiểm tra nước tiểu xem có bất thường hoặc nhiễm trùng không? Nếu không, khả năng nhiều là do cơ địa của em dễ đổ mồ hôi, dễ kích ứng da. Em nên mặc đồ thoáng mát, ban ngày từ 2 - 3 tiếng 1 lần, em hãy vào nhà vệ sinh thấm khô hay quạt cho khô mồ hôi, chăm thay quần áo, nhất là quần lót, buổi tối ngủ em không cần mặc quần lót. Thân mến!