Xin chào bác sĩ, Thỉnh thoảng khi đang nằm trên giường, lúc trở mình tôi thấy đau buốt bả vai chỗ gần phổi, xin bác sỹ cho lời khuyên đây có thể là triệu chứng gì ạ? Cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn. Theo mô tả của bạn thì bs nghĩ đến việc bạn nằm ở 1 tư thế lâu. Nên khi bạn đột ngột đổi tư thế gây đau nhẹ. Có thể bạn bị đau do giãn phần mềm như cơ với cân,bạn thử thay đổi tư thế nằm xem có cải thiện không nhé. Chúc bạn sống khỏe