Bác sĩ cho cháu hỏi...cách đây 5 năm cháu có đi đưa ma người chết lúc đó cháu có sơ ý dẫm phải cái gì đó cảm thấy hơi đau cháu cứ nghĩ là dẫm phải kim tim( nếu su cháu dẫm phải kim tim thì nó dính luon vào chân đúng k a)từ lúc đó cháu bị ám ảnh đến giờ...cách đây 3 năm cháu ra chổ a cháu(có ở với 1 người khác nữa) ,cháu có lấy một lưỡi lam chổ gầm giường và cháu lấy cạo lại hình như có chớt 1 tí...mà căn phòng ấy nằm ở tầng 5 nên khi kéo rèm ra là có ánh nắng chiếu vào...ko biết cháu có bị sao ko nữa...cháu bị ám ảnh từ lúc đó đến giờ...bác sĩ gt giúp cháu với ạ cháu có nguy cơ bi hiv k ạt
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề bây giờ là vì bạn cứ lo lắng từ bao lâu nay là mình có bị HIV không? Bạn cần phải mạnh mẽ, đi xét nghiệm làm rõ 1 lần là mình có bị nhiễm HIV hay không. Biết được kết quả chắc chắn sẽ giúp bạn giải phóng được tư tưởng, thoải mái hơn. Không nên vì vậy mà tạo nên một ám ảnh không tốt rồi sau này sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Bạn đến bệnh viện và xin là test HIV kiểm tra ngay nhé. Thân chào bạn!