Thưa bác sĩ, em bị tay chân lạnh cóng đã đc vài năm nay. Từ khi em 12 tuổi đã bắt đầu bị nặng. Tay chân lúc nào cũng trong tình trạng lạnh buốt, càng mùa đông thì càng đáng sợ, tay chân tím bầm, các mao mạch vỡ ra, chân tay lạnh tỏa ra bên ngoài như tất, chăn lại càng lạnh hơn, k ấm đc lại. Bệnh làm em cảm thấy mệt mỏi và chán nản, thường đau nhức xương khớp do chân tay lạnh cóng. Cơ thể em béo chứ k gầy. Em phải làm thế nào đc ạ
Trả lời:
Chào bạn Chân tay bạn lúc nào cũng lạnh ,các mao mạch bị vỡ khả năng ban bị huyết áp thấp ,thiếu máu và co thể bạn bị bệnh về máu .Bạn nên đi khám ngay nhé vao khám ở chuyên khoa huyết học ở bệnh viện Bạch mai hoặc viện huyết học trung ương để đươc thăm khám . .Thân mến