GOT/ASAT : 66 GPT/ALAT : 148 Gama GT : 174 Chỉ số men gan tăng cao, xin hỏi bác sĩ, nên sử dụng thuốc gì? Hay chế độ ăn uống nghỉ ngơi như thế nào để giảm men gan.
Trả lời:
Chào bạn! Qua xét nghiệm của bạn cho thấy chỉ số men gan tăng cao, chứng tỏ bạn bị viêm gan hoặc 1 số nguyên nhân khác như viêm đường mật, ngộ độc, .. hay do dùng 1 số thuốc hạ sốt, lao... Bạn nên sử dụng các thuốc hạ men gan như Arginin, Fortex, Eganin, Diệp hạ châu, Actiso, đường Glucoza... Kiêng rượu, bia, thuốc lá, ăn nhiều dinh dưỡng bổ gan, ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi hợp lý, lao động vừa sức sẽ giúp cho sức khỏe tốt, men gan hạ nhanh. Thân mến.