Bác sĩ cho em hỏi xxét nghiệm máu của em vậy có vấn đề bệnh gì ko.. uống thuốc nhưng nổi sải miết nóng sốt về đêm ko dứt
Trả lời:
Chào bạn Một bản thì bạn chụp quá mờ và bác sỹ khó đọc chính xác nên chắc là phiền bạn có thể chụp lại hay ko? còn một ảnh cho thấy bạn bị tăng GGT (là 1 enzym của gan) 1 chút xíu. Bạn nên nói về bệnh và các vấn đề mà bạn gặp phải thì bác sỹ mới biết để giải thích cho bạn rõ ràng được. Các xét nghiệm ko thể biểu hiện chính xác tình trạng cơ thể của bạn. Bạn đang gặp các vấn đề gì? đang uống thuốc gì và nó gây khó chịu thế nào cho bạn. Bạn đã khám và điều trị ở đâu? được chẩn đoán là gì