Xin chào bác sĩ, Chồng tôi bị tai biến cách đây 2 năm. Bác sỹ có kê cho thuốc Depakin Chrono 500mg uống chống động kinh. Liều uống là 1 viên/ngày. Với liều uống như vậy 1 năm trở lại đây chồng tôi không bị cơn động kinh nào. Xin hỏi là bây giờ sau 2 năm thì có duy trì liều thuốc như vậy không hay phải điều chỉnh liều uống ạ?
Trả lời:
Nếu 2 năm trở lại đây chồng bạn không có cơn thì nên giảm dần liều, mỗi lần giảm 25% liều trong mỗi tháng 3-6 tháng , nếu chỉ mới một năm nay thì nên duy trì liều như cũ bạn ạ Thân