Chào bác sĩ. Bác sĩ coi qua tình trạng của em hiện tại giúp em với ạ. Em mới đi khám bên bvien tư nhưng chi phí đắt đỏ quá, em theo không kịp. Theo bác sĩ tình trạng của em hiện tại em nên làm thế nào và điều trị tại đâu ạ. Em đính kèm ảnh cho bsi xem qua. Mong bsi gợi ý cho em kĩ kĩ xíu. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với những thông tin và hình ảnh em cung cấp thì em bị viêm âm đạo , để tiết kiệm được chi phí tốt nhất em nên mang bảo hiểm y tế đến nơi mình đăng kí để được khám và điều trị hợp lý em nhé ! Thân ái chào em !