Xin chào bác sĩ, 1 tuần e tắm trắng bằng đậu đỏ 3 lần , e tắm hàng tuần vậy da e có bị bào mòn k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Bột đậu đỏ là nguyên liệu làm trắng da hiệu quả. Trong loại bột này chứa một hàm lượng lớn các loại vitamin E, B, C có công dụng lớn giúp da láng mịn, đều màu và ngăn chặn sự tác động của các tia UVA,UVB có hại cho làn da. Nó còn thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới và đào thải các tế bào chết nhanh hơn, làm trắng da tức thì. Bột đậu đỏ khi kết hợp với các nguyên liệu khác như: sữa tươi, chanh tươi, cám gạo, tinh dầu oliu,… thì mang đến hiệu quả tuyệt vời. Đây là các thành phần phổ biến trong các công thức chăm sóc da, các dưỡng chất có trong chúng đẩy nhanh quá trình làm sáng da, cho bạn làn da đều màu và khỏe mạnh. Bạn có thể tắm trắng bằng đậu đỏ, không bị bào mòn da bạn nhé.