Xin chào bác sĩ, Xin hỏi bs tôi muốn ngâm rượu cây mật gấu uống chữa bệnh nhức mỏi khớp được ko bs,và cách ngâm tỉ lện và số lượng ra sao xin bs tư vấn giúp Cảm ơn bs nhiều.,
Trả lời:
Rượu chỉ góp phần hỗ trợ thôi chứ chưa có nghiên cứu bạn nhé ! Về tỉ lệ thì tùy thuộc bạn ngâm gốc to hay nhỏ ? Tốt nhất mỗi buổi sáng bạn hái 1-2 lá mật gấu tươi bỏ ly nước nóng và uống nhé ! Thân ái chào bạn !