Thưa bác sĩ như vấn đề của e, em đã trao đổi với bác sĩ kê đơn nhưng bác sĩ có nói là không sao, dần dần nó sẽ quen và có thể do thời tiết thay đổi nưa. Vậy e có nên đi khám một chỗ khác không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn có thể là do phản ứng phụ của thuốc, đây là tác dụng phụ khá thường gặp, vẫn có thể tiếp tục duy trì Sertraline một thời gian, và tác dụng phụ này có thể được thích nghi, bạn nên tiếp tục điều trị mà không nên đổi qua các bác sĩ khác. Thân mến!