Xin chào bác sĩ, mẹ tôi năm nay 62t thường hay mất ngủ và đi tiểu đêm nhiều lần cộng với bệnh thần kinh tiền đình và ăn uống không ngon miệng ( an rat ít) nên sức khỏe bà ngày càng giảm sút. Tôi đã mua nhiều loại thuốc cho mẹ nhưng không co kêt quả vậy cho tôi hỏi làm thế nào hay uong thuốc gi để có giấc ngủ sâu hơn va ít đi tiểu đêm. Toi xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp mẹ bạn như vậy tốt nhất bạn nên cho mẹ đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.Để bác sỹ khám và làm một số xét nghiệm xem mẹ bạn bị mắc bệnh gì.Từ đó ,tìm ra phương pháp điều trị phù hợp bạn nhé.Không nên cho mẹ uống thuốc mà không có chỉ dẫn của bác sỹ. Thân mến !