Chào bác sỹ..cho em hỏi.. Em bị đau ở giữa ngực,khi ưỡn lên thì kêu xịch xịch rất đau..đi khám nhiều bv,chụp xq đều bình thường..nhưng vẫn còn đau hoài .bác sỹ cho hỏi như vậy là đau gi vậy và cách chữa là như thế nào ạ.. Em cảm ơn nhiều.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: hiện tại triệu chứng đau ngực của bạn đã đi khám và chụp x quang, đo điện tim và các BS khám cũng loại trừ bệnh lý thực thể tại tim, phổi. Vì vậy BS nghĩ đến đau thần kinh cơ, bạn hãy xem lại tư thế nằm ngủ và làm việc của mình có hay đè ép lên vùng đó hay không, ví dụ bạn có thói quen nằm sấp khi ngủ cũng sẽ gây cho bạn triệu chứng vậy, nếu thường là đau thần kinh cơ thì cần điều trị giảm đau và một thời gian sau sẽ hết. Thân mến.