Xin chào bác sĩ,Cho cháu hỏi cháu bị mụn bọc lâu năm.hiên giờ cháu đang làm việc bên nước ngoài.Cháu có mang một ít kem nghệ thái dương sang.Hiện giờ mặt cháu có nhiều mụn bọc và mụn ẩn.Vậy cháu lấy kem đó bôi hàng ngày vào buô tối khi đi ngủ.có tác dụng gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vẫn có thể dùng kem đó để bôi những mụn bọc bạn nhé. Ngoài ra nếu bên đó có mướp đắng thì bạn có thể mua về giã nhuyễn ra làm mặt nạ đắp mặt bằng mướp đắng sẽ rất hiệu quả trong việc điều trị mụn ẩn bạn nhé. Thân chào bạn!