Xin chào bác sĩ, Em ko có bất cứ dấu hiệu nào sốt hay gì cả,chỉ nổi vậy thôi,nếu u mỡ ko phẫu thuật thì có anh hưởng và biến chứng gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. U mỡ là một lớp chất béo tích tụ dần dần dưới da, nằm giữa da và lớp cơ. Chúng thường xuất hiện nhất ở cổ, lưng, vai, cánh tay và đùi. Chúng cũng có thể phát triển ở các bộ phận khác của cơ thể như ruột. U mỡ là các khối u lành tính thường gặp nhất ở người trưởng thành. U mỡ hiếm khi nguy hiểm. Nhưng nếu bạn nhận thấy một khối u hoặc sưng ở bất cứ nơi nào trên cơ thể của bạn,thấy đau ở khu vực có u mỡ, kích cỡ của u mỡ tăng đáng kể trong vòng 12 tháng bạn nên đến khám và điều trị bệnh để có tiên lượng bệnh tốt. Thân ái chào bạn.