Thưa bs. Bs có thể tư vấn giúp những nơi khám nhi uy tín ở hà nội không ak? Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn có thể cho mình biết thêm bạn bị bệnh gì? Tại vì hiện tại ở Hà Nội rất nhiều bệnh viện uy tín và có các chuyên khoa rõ ràng. Nếu bạn muốn khám Nhi thì bạn tốt nhất nên khám bv Nhi trung ương Hà Nội, Nếu bạn khám RHM thì nên khám tại bv RHM trung ương Hà Nội hay bạn khám Mắt có bv chuyên khoa Mắt trung ương Hà Nội. Trong trường hợp bạn khám bệnh tổng quát thì tốt nhất bạn nên khám bv Bạch Mai Hà Nội... Thân ái chào bạn.