Xin chào bác sĩ, tôi bị đau họng, bên hong cổ họng có màng trắng. Tôi đang sợ không biết có bị bạch hầu không, tôi có đọc trên mạng thấy triệu chứng của nó là sốt, mệt mỏi, chán ăn nhưng tôi không bị những triệu chứng đó. Xin hỏi bác sĩ có phải tôi bị bạch hầu không, bệnh bạch hầu có chữa được không, tôi định đến phòng khám tư tai mũi họng để khám xem có bị bạch hầu không có được không thưa bác sĩ. Cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đau họng và có màng trắng trong cổ họng thì bạn nên đi khám BS chuyên khoa TMH để được xác định chính xác và chữa trị đúng nhé Thân mến