Thua bs con e duoc 14thang be an va uong sua tot nhung sao be ko map ma ngay cang gầy .co phai be co lãi ko .va e phai nhu the nao ..
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tói eDoctor. Mỗi bé và ngay cả người trưởng thành có cơ địa khác nhau bạn ạ. Vì vậy có người ăn ít vẫn mập, có người ăn nhiều vẫn gầy. Trẻ em cũng vậy có cháu ăn nhiều mà cơ thể vẫn gầy gò. Tuy nhiên để yên tâm bạn nên cho cháu khám bác sỹ chuyên khoa dinh dưỡng để xem cháu có thể vi chất nào không nhé. Thân ái chào bạn.