Chào bác sĩ ! Em xin trả lời câu hỏi của bs Trần Trọng Quý ạ ! Mẹ em đi tiểu không bị rát cũng không lắt nhắt uống thuốc ko giảm về vấn đề
Trả lời:
Chào bạn. Nếu mẹ bạn có hiện tượng tiểu tiện tăng lần và có phù nữa thì phải cẩn thận mẹ bị bệnh lý về thận đó bạn nhé. Bạn có thể bảo mẹ gọi trực tiếp cho EDOCTOR và kết nối với với mình để mình tư vấn kỹ cho mẹ bạn nhé. Mình cũng có 6 năm làm khoa nội thận nên sẽ trả lời được cho bạn và gia đình hen. Thân ái.