Xin chào bác sĩ, Cho e hoi co thuoc nao kich thich moc toc hieu qua khong ạ.!
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân gây nên hiện tượng tóc dụng nhiều và thường do một số nguyên nhân như: rụng tóc là do rối loạn nội tiết, do nấm da đầu, do vệ sinh da đầu kém, do mất ngủ, thói quen sinh hoạt không đúng cách…Do đó em phải xem nguyên nhân để chữa sau đó dùng các sản phẩm để kích thích moc tóc trên thị trường có nhiều loại nhưng nhiều người đã xử dung tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc hiệu quả ,Cách làm 1: mỗi ngày dùng vỏ bưởi tươi, xịt trực tiếp tinh dầu bưởi lên vùng chân tóc, dùng tốt nhất là sau khi gội đầu để tinh dầu bưởi ngấm sâu vào chân tóc kích thích tóc mọc đều trở lại. Cách này chỉ có thể áp dụng với bưởi đang còn tươi, kiên trì thực hiện 2 lần/ ngày để cảm thấy tác dụng mà phương pháp này mang lại nhé Cách làm 2: Ngoài việc dùng tinh dầu vỏ bưởi tươi thì còn sử dụng kết hợp vỏ bưởi nấu nước gội đầu kích thích mọc tóc cũng rất tốt. Chuẩn bị khoảng 1 quả vỏ bưởi tươi đem nấu với nước trong khoảng 15 phút rồi để ấm. Dùng nước này gội đầu hoặc ủ tóc trong khoảng 5 phút thì gội lại bằng nước một lần nữa cho sạch. Làm liên tục 2 lần/ tuần kết hợp thêm với công thức 1 sẽ khiến kích thích tóc mọc lại nhanh chóng đấy nhé! Chúc em thành công