Xin chào bác sĩ,e bị xảy thai 2 lần ,e liệu còn kha nang lam mẹ k? Nếu con gio e phai lam sao bac si? E hoang Mang qua??
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã bị sảy thai 2 lần, bạn vẫn còn cơ hội làm mẹ Tuy nhiên ở những lần mang thai sau bạn cần chuẩn bị tâm lý, sức khỏe đầy đủ, khám tiền sản cho cả hai vợ chồng và tiêm ngừa vacxin trước sanh theo hướng dẫn của nhân viên y tế Lần mang thai tiếp theo cần cách lần sảy thai 6 tháng để cơ thể có đủ sức khỏe Chúc bạn sớm có thai và sanh em bé nhé!