Xin chào bác sĩ, Mặt bị sẹo rỗ điều trị phương pháp nào tốt nhất và giá cả thế nào và ở đâu uy tín ạ
Trả lời:
Chào bạn! Sẹo hình thành từ những tổn thương do tác động bên ngoài. Với mỗi loại chấn thương sẽ để lại những loại sẹo khác nhau, như sẹo do giải phẫu, sẹo do tai nạn, sẹo do bỏng, nhưng phổ biến nhất vẫn là sẹo do mụn để lại. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, màu sắc ánh sáng chính là nguồn năng lượng vô tận có thể thay thế cho việc sử dụng thuốc trong trị liệu các chứng bệnh về da, đặc biệt là các vấn đề như mụn, sẹo mà hoàn toàn không có tác dụng phụ và mang lại hiệu quả rất cao. Bạn có thể tham khảo công nghệ sau: - Công nghệ xóa sẹo bằng ánh sáng sử dụng 4 màu sắc chủ đạo là màu vàng, màu cam, màu xanh dương và màu xanh lá cây giúp tăng cường trao đổi chất tại vùng da cần điều trị, đồng thời kết hợp với siêu mài mòn kỹ thuật số model 2004 để nhanh chóng “san lấp” các “ổ gà” trên mặt mà không làm tổn thương và vẫn giữ được độ xốp tự nhiên của làn da. Thông thường mỗi lịch trình xóa sẹo bằng ánh sáng thường kéo dài tối thiểu 8-10 tuần. Tuy nhiên tuỳ theo tình trạng sẹo thực tế của mỗi khách hàng mà thời gian chữa trị có thể ngắn hơn hoặc dài hơn.Hầu như 100% khách hàng chữa trị bằng công nghệ mới này đều đạt được kết quả khả quan với mức độ sẹo cải thiện trung bình 50-90%. Ngoài ra, công nghệ ánh sáng còn được đánh giá cao hơn hẳn những phương pháp khác ở những đặc điểm khác như: - Không đau đớn và không chảy máu. - Không tác dụng phụ. - Không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc hàng ngày. - Kết quả điều trị được nhìn thấy rõ rệt ngay sau 1 tuần đầu tiên. - Vừa có thể trị sẹo vừa giúp se lỗ chân lông, cải thiện vết thâm, sạm nám và làm sáng da. Bạn nên đến các thẩm Mỹ viện lớn để điều trị kết quả tốt, giá thành tùy thuộc vào từng loại công nghệ bạn nhé, tại đó bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn bạn điều trị tốt nhất. Chúc bạn thành công.