Xin chào bác sĩ,thưa bac sĩ tôi đang trong thoi gian cai ma túy mà không có thuốc gì hỗ trợ nên khi lên cơn vật thuốc thì khó chịu vô cùng xin bác sĩ tư vấn hộ tôi xem co loại thuốc nào giúp tôi đỡ vật vã không ạ
Trả lời:
Chào em, Thuốc hổ trợ trong thời gian điều trị cai nghiện ma túy em nên dùng thuốc Đông y có nguồn gốc từ thảo dược, có tính an toàn, không độc, có hiệu lực trong hỗ trợ cắt cơn nghiện ma túy, quá trình cắt cơn êm dịu, thuốc có khả năng bình ổn các triệu chứng của hội chứng cai, như là triệu chứng dị cảm, thèm ma túy... Hiện thuốc Cai Nghiện Bông Sen là bài thuốc cai nghiện ma túy đầu tiên và duy nhất được Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành ra cộng đồng toàn Việt Nam. Ngoài ra em phải có chế độ dinh dưỡng hợp lí, tăng cường các hoạt động cộng đồng, tập thể dục thể thao vui chơi lành mạnh để tâm lý thoải mái. Chúc em sống vui khỏe!