Chào bác sĩ. Cho e hỏi là vì sao da em hay bị bầm tím, chỉ cần đụng chạm nhẹ hoặc đôi khi ko đụng phải gì cũng để lại những vết bầm đen nhưng đụng vào thì ko đau. Mấy vết đó để lại trên da rất lâu. Da e cũng hay mẫn cảm với những trang sức đeo vòng hay hoa tai giả đều bị ngứa và nổi mẩn đỏ ( chỉ đeo vàng thì ko bị ). Và khi e bị té hoặc trày xát da cũng rất lâu khỏi hơn người khác nhiều. Còn bị muỗi cắn nhiều hơn người khác 😭😭
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Qua những gì bạn mô tả cho thấy có nhiều khả năng bạn có rối loạn về đông máu, bạn nên tới các cơ sở y tế, làm xét nghiệm công thức máu, đông máu , xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn nhiếu sức khỏe !