Xin chào bác sĩ, em đôi khi bị chóng mặt và hoa mắt khi thay đổi tư thế đột ngột hoặc đứng dậy quá nhanh, sau đó thì bình thường trở lại. Cách đây sáu tháng em có đi khám tổng quát ở một bệnh viện quốc tế thì kết quả bình thường, sức khoẻ tốt nhưng lượng cholesterol cao hơn so với mức qui định một chút, còn đường thì chỉ cao hơn mức qui định một chút (em không nhớ rõ khoảng 77 ạ) không biết em có sao không ạ
Trả lời:
Chào em ! Triệu chứng chóng mặt hoa mắt khi thay đổi tư thế thì phần lớn người bình thường đều bị cả chứ không phải chỉ riêng em . Kết quả xét nghiêm như em nói ở trên thì cơ thể em rất bình thường . Vậy em không cần phải suy nghĩ gì nhé! Chào em !