Xin chào bác sĩ, Cho em xin chế độ giảm cân cho người cao khoảng 1m8 nặng 100kg 18 tuổi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo BS thì bạn nên áp dụng chế độ ăn kiêng LOW CARB, giúp giảm mỡ thừa hiệu quả.. Bạn cần ghi nhớ những nguyên tắc sau: Không ăn đường và tinh bột: Cơm, bánh mì, đường, sữa không đường và sữa có đường, các loại đồ ngọt chứa đường khác Cà rốt, khoai tây, dưa hấu, chuối, lê,… là những loại trái cây không nên ăn khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb Tất cả các loại hạt như lạc , hạt điều, vừng, đỗ, đậu v..v không nên sử dụng khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb Tất cả các loại đồ ăn nhanh (Мс Donalds, KFC v..v ) đều không được chấp nhận trong chế độ ăn kiêng giảm cân Low Carb Những thực phẩm bạn có thể ăn trong chế độ Low Carb: Tất cả các loại thịt, kể cả thịt mỡ Tất cả các loại trứng Tất cả các loại dầu mỡ Bơ và pho mát v..v Có thể sử dụng những loại rau củ không đường như dưa chuột, salad,… BS xin gợi ý cho bạn 1 mẫu thực đơn nhé! Tuy nhiên việc giảm cân còn tùy vào cơ thể bạn đáp ứng thế nào, bạn không nên ép cân nhanh quá làm tổn hại đến sức khỏe nhé!