Xin chào bác sĩ,Mấy hôm trước cháu có đánh nhau với mấy bạn và cháu bị thâm ở quanh mắt,và đặc biệt cháu thấy gồ má và 1 nửa bên mũi trái bị tê mấy hôm nay vẫn chưa hết tê bác sĩ cho cháu hỏi là cháu bị lâm sao,và bác sĩ tư vấn xem làm sao để khỏi ạ.
Trả lời:
Chào cháu Cháu nên đến khám khoa chấn thương hoặc khoa ngoại để được chẩn đoán kĩ hơn. Một số trường hợp tụ máu quanh mắt là dấu hiệu khá nguy hiểm