Xin chào bác sĩ, 2 hôm gần đây e có biểu hiện của việc đi tiểu nhiều,nhất là tối, khi tiểu thì nhức đầu dương vật.e đã có gia đình và ko có quan hệ ngoài.bác sĩ cho e hỏi e gặp vấn đề gì, và khi đi khám thì khám ở chuyên khoa nào ah.e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có biểu hiện của viêm đường tiết niệu rồi đó. Bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau diếp cá và uống thuốc kháng sinh bạn nhé. Ofloxacin 0.2 x 2v/ngày, Metronidazol 0.25 x 2 v/ngày và Mictasolblue x4v/ngày. Bạn chỉ uống 3-5 ngày là khỏi bạn nhé. Thân ái.