Xin chào bác sĩ, Thưa bs tại sao khi tắm bien mà ko mặc áo lót tôi cảm thay rát và đau ngực
Trả lời:
Chào cháu Theo cháu mô tả thì đó là hiện tượng phỏng nhẹ do nắng và muối, thường gặp khi tắm biển lúc trưa nắng hoặc không mặc áo lót. Vùng da chịu ảnh hường trực tiếp của nước biển và ánh nắng mặt trời sẽ bị đau rát, sau đó sẽ sạm và bong lớp da mỏng cháy nắng. Cháu sẽ thấy nếu tắm nhiều lần sẽ tự hết không còn phỏng nữa. Tốt nhất là cháu nên thoa kem chống nắng vào cơ thể, nhất là những chỗ để trần trước khi xuống biển. Thân chào và chúc cháu khỏe, vui!