Xin chào bác sĩ, Em bị ngứa 2 bên háng,mu và lan ra gần sau mông Có nỗi mẫn lên Bị cả 2 tháng nay rồi ạ Có dùng thuoc uống và bôi mà em kh nhớ hiệu
Trả lời:
Chào em! Em bị ngứa đã 2 tháng rồi và dùng thuốc nhưng chưa khỏi. Nhà em có ai bị ngứa như em không? Nếu có sự lây cho cả người thân trong gia đình em thì có khả năng em bị ghẻ. Nếu chỉ mình em bị trong gia đình không ai bị em nên đến khám da liễu tại bệnh viện tốt nhất. Dùng thuốc tự mua khó khỏi bệnh. Thân ái.