da thua bs.hach cung nam duoi trai tai 4cm.nam mot cho ko di chuyen.to bag trai tac nho. co luc dau. luc ko.e kham dong y. ho noi la hach fai uog thuoc khoag 2thag moi tiu dc hach. vay xin bs tu van gjup e cam on
Trả lời:
Chào bạn, Hạch của bạn đã xuất hiện lâu chưa? Hạch này có thể chỉ là hạch do viêm ( viêm xoang, viêm amidan, viêm họng cấp...) chỉ cần điều trị khỏi viêm thì hạch sẽ tự tiêu tuy nhiên cũng không thể loại trừ đó là hạch do bệnh lý. Vì vậy bạn nên đi khám và làm xét nghiệm tại chuyên khoa Ung bướu các bệnh viện lớn để có chuẩn đoán chính xác và tìm hướng điều trị hiệu quả, kịp thời. Thân mến!