Thưa bác sĩ, cháu năm nay 10 tuổi , từ hôm qua tới giờ cứ có cảm giác bị đau từ vùng ngực tới nách ở bên trái kèm theo khó thở , bác sĩ có thể chuẩn đoán cháu bị gì được không ạ ? Cháu đang đợi kết quả của bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu, Bác sĩ đã đọc câu hỏi cháu gửi về eDoctor, và bác sĩ xin trả lời câu hỏi của cháu như sau: Nếu triệu chứng đau vùng ngực đến nách có kèm khó thở, kéo dài hơn 1 ngày không hết, cháu nên nói trực tiếp với ba mẹ cháu, hoặc người lớn hơn trong nhà để đưa cháu đến phòng khám chuyên khoa nhi để bác sĩ có thể khám cho cháu kĩ hơn, vì với những thông tin cháu cung cấp ở đây bác sĩ không thể xác định chẩn đoán chính xác cho cháu được nhé. Thân mến.