Xin chào bác sĩ, thời gian quan hệ cách nhau bao lâu cho chất lượng tinh trùng tốt nhất với độ tuổi từ 25-28 t
Trả lời:
Chào bạn! Tình trùng của người đàn ông thì sản sinh ra hằng ngày và số lượng rất nhiều trừ trường hợp có những bạn bị sinh lý yếu nên lượng tinh trùng ít. Vì vậy để giữ gìn sức khỏe và chất lượng tình trùng bạn lời khuyên mình dành ban là quan hệ điều độ một tuần khoảng 2-3 lần tốt nhất.