Thưa bác sĩ, tôi muốn hỏi là trẻ từ mấy tuổi thì mới dùng được cốm bổ mắt Kid eye? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Cốm bổ mắt Kid eye bổ sung những chất giúp Giác mạc, Thủy tinh thể và đặc biệt là Điểm vàng của mắt luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất và những hoạt chất giúp tăng cường thị lực cho mắt như: Lutein, Zeaxanthin, Vaccinium, Vitamin A, Vitamin E, Vitamin C, Selen, Kẽm,... Những chất này chỉ có thể có được từ chế độ dinh dưỡng hợp lý hoặc bổ sung bằng cách sử dụng các sản phẩm đặc biệt dành riêng cho mắt từ bên ngoài. Cốm bổ mắt Kideye còn giúp tăng cường thị lực cho mắt, cải thiện các dấu hiệu mỏi mắt, đỏ mắt, nhức mắt và làm chậm tiến trình lão hóa mắt. CÁCH DÙNG: •Nhai cốm bột trực tiếp hoặc hòa cốm bột thuốc vào nước đun sôi để nguội và uống•Thời gian dùng sản phẩm: Mỗi đợt là 4-6 tuần, hai đợt liên tiếp nên cách nhau 2 tuần•Trẻ em: - Từ 5-7 tuổi: Mỗi lần 1-2 gói, ngày 2 lần. - Từ 8 tuổi trở lên và người lớn: Mỗi lần 2-3 gói, ngày 2 lần - Trẻ em dưới 5 tuổi có thể dùng nhưng nên tham khảo sự chỉ dẫn của thầy thuốc. Thân ái chào bạn.