Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi là bị viêm đường tiết niệu triệu chứng buồn đi tiểu nhiều nhưng khó đi,đau rát,đau ở vùng bụng dưới thì dùng thuốc gì ạ.cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Không biết triệu chứng trên là của ai? bệnh nhân bao nhiêu tuổi, nam hay nữ? Những triệu chứng trên nằm trong bối cảnh nhiễm trùng đường tiểu, tuy nhiên cần phải xác định yếu tố nguy cơ kèm theo có hay không để có biện pháp điều trị kết hợp. Ví dụ như: sỏi niệu quản, sỏi bàng quang... Điều trị thường dùng là kháng sinh theo chỉ dẫn của BS chuyên khoa. Ngoài ra bạn nên uống nhiều nước. Thân!