Xin chào bác sĩ,cháu là nam năm nay 19 tuổi,cháu 1 tháng nay có hiện tượng phần cổ ở từ bả vai lên có hiện tượng giật giật nổi lên một đường gân khoảng 3,4 giây rồi hết.Hàng ngày thỉnh thoảng cũng bị nhất là khi làm động tác làm căng kéo chỗ cổ bên bị giật giật.Cháu không đau và vẫn ăn uống bình thường,1 tháng trước cháu bị strees nặng và rối loạn thần kinh thực vật.
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại nếu không gây cho bạn đau, mỏi, hạn chế cử động thì không cần quá lo lắng đâu.Có thể do bạn vận động hơi căng hay mạnh bị vậy hoặc chỉ là hiện tượng co giật cơ tự phát lành tính thôi.Hiện tại bạn đừng quá lo lắng