Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, em thường xuyên bị mệt mỏi, đau đầu chóng mặt, căng thẳng do làm việc, em có uống thuốc tăng cường luu thông máu não, và vitamin b1 b6 b12, liệu như vậy có đúng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn uống thuốc đó có cải thiện được tình hình không ? Nếu có cải thiện thì bạn đã làm đúng rồi đó. Bạn có thể uống thêm Panadol extra và C sủi. Theo mình tìm cách thư giãn sau khi làm việc căng thẳng, và tìm được cân bằng, có một giấc ngủ sâu và đủ dài sẽ giúp được bạn. Mỗi khi căng thẳng quá mình thường về nhà với bố mẹ, ngủ một giấc đã đời và ăn những món ăn mẹ nấu là khỏe lại ngay. Thân ái.