Con e 8 thág da của bé sao cứ nổi hôt e co đi bv bs cho thuoc bôi bôi rôi hêt rôi lại nổi lại nưa ,e tăm cho bé bằg cetaphil nhưg cug ko đỡ chut nao tư vấn giup e ạh
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Với triệu chứng của bé nhà bạn thì theo mình nhiều khả năng bé nhà bạn bị viêm da do dị ứng bạn có thể dùng sửa tắm Evoluderm. Đây là loại sữa tắm của Pháp chuyên trị viêm da ở trẻ nhỏ điều trị rất hiệu quả, bạn có thể mua về tắm cho bé. Nếu bé vẫn không đỡ bạn nên cho bé đi khám da liễu để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Thân ái chào bạn.