Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi ở đâu bán qua thử ma tuý 4 chân ạ
Trả lời:
Que thử ma túy nước tiểu bình thường chỉ phát hiện chất heroin. Với các loại ma túy tổng hợp bạn phải dùng que thử tổng hợp. CÁCH ĐỌC KẾT QUẢ như sau: Chân nào lên 2 vạch là âm tính (không sử dụng), chân nào lên 1 vạch là dương tính (có sử dụng) AMP-THC-MDMA-MOP Chân số 1: AMP = Methamphetamine (ma túy đá) Chân số 2: THC = Cần sa Chân số 3: MDMA = Thuốc lắc Chân số 4: MOP = Chất ma túy dạng thuốc phiện (moocphin, heroin) Bạn có thể mua tại các cơ sở thiết bị y tế trên đường Nguyễn Chí Thanh, Thành Thai ... nhé!