Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 15 tuổi vì thứ 3 này cháu có hẹn đi Water park mà tận hôm nay đã là thứ 7 cháu mới có kinh nguyệt . Cháu muốn kinh nguyệt ra nhanh để kịp đi thì làm cách nào ạ ?! Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Bình thường kinh nguyệt của em kéo dài mấy ngày? Từ đây đến thứ 3 là 3 ngày, có lẽ đến t3 kinh nguyệt cũng đã ít dần rồi. Em có thể uống nước dừa, nước chanh, nước cam. Tuy nhiên cũng khó để thay đổi số ngày hành kinh nhé. Thân mến!