Xin chào bác sĩ,bac si dai đoan mới phơi nhiem mà cung có tieu chay ha . Minh có tieu chay nhieu hum . Tai dao nay con có dâu hieu bi sơ nhiem . Cách đây 17 ngay . Đổ về ngay ma con moi qdtd voi gai mại dâm k an toan . Va ngay mai con có sự mệt moi khuân mặt đờ đờ muốn buôn ngu . Ruu 3-4 ngay kế tiep là chau có đâu đầu đâu họng phát ban ơ ngực . Và vùng 2 bên bắp tay . Phần ngực thi khoan 30 hay 40 chục hột . Con phân bap tay thi . Chấm chấm kéo dà xuốn khoan 5-7 phân gi ak . Rui kế tiếp là chấu tiêu chay . Khoan 2 ngay . Tô cộng là hết các tieu chứng đó trong vong 8 ngay . Rui 3 ngay kế tiêp chau co ỉa phân đặc lai . Tin tạng ổn đinh khoan đc 4-5 ngay . Rui bat đấu phat lai hơi đâu đâu . Như nguoi có sốt khoan gần 38 độ . Có tiêu chay lại như 1 ngay đi đc 1-2 lân thui . Rồi giờ các gớp cua chau như đang bi yếu zay no cứi kêu cụp cụp . Minh mảy thi vá đâu các phần cơ . Những phần cơ co lúc nó run run 5-6 giay hêt . Chau có đổ mồ hôi tay va chân cứi chay ra hoai . Như zay chau co bi nhiêm hiv k bac si . Chau đag hoang mang đc bit sớm cau tra loi cua bac si
Trả lời:
Chào bạn, Những biểu hiện của bạn có khả năng đã bị phơi nhiễm HIV. Tuy nhiên cũng chưa thể khẳng định chính xác bạn có bị hay không ? Cũng có thể đây là biểu hiện của bệnh khác nữa. Để khẳng định được chính xác, bạn có thể làm test nhanh tại chuyên khoa Da liễu của các bệnh viện, trung tâm y tế tỉnh. Nhưng để có kết quả chính xác nhất, bạn nên xét nghiệm máu sau 3 tháng kể từ ngày quan hệ tình dục. Thân mến